Không gian xanh dành cho mọi thành viên tại VinCity Gia Lâm

Chọn nơi để sống không chỉ là chọn những căn hộ sang trọng với những tiện ích hiện đại mà còn là một không gian an lành và tốt cho sức khỏe. Tại Vincity Gia Lâm các Quý cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh hoàn hảo, tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

VinCity Gia Lâm – Không gian xanh cho con trẻ phát triển

Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển, trẻ có cơ hội tiếp xúc nhiều với những thiết bị công nghệ cao như điện thoại thông minh hay máy tính xách tay nhưng lại không có nhiều điều kiện tiếp xúc với không gian tự nhiên. Đây là một hạn chế rất lớn khiến cho trẻ phát triển không toàn diện. Tại VinCity Gia Lâm, chủ đầu tư rất chú trọng đến không gian sống cho trẻ và tạo điều kiện cho bé có cơ hội sống chan hòa với thiên nhiên nhất.  Vincity Gia Lâm Hà Nội dự kiến thiết kế như một khu đô thị xanh đẳng cấp, với hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án, trẻ sẽ được tự do nô đùa trên những thảm cỏ hay trong công viên cây xanh, được khám phá xung quanh tự nhiên. Bé có thể tìm hiểu về thế giới quan từ đó có thể phát triển toàn diện hơn cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Tại đây, bé sẽ được tận hưởng một bầu khí quyển trong lành, không có khói bụi hay ô nhiễm, cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm.

môi trường sống trong lành của vincity gia lâm

Bên cạnh đó, luôn chú trọng đến những tiện ích giáo dục, tại VinCity Gia Lâm Hà Nội, chủ đầu tư còn dự kiến xây dựng hệ thống trường học Vinschool hiện đại, nơi bé sẽ được học tập, rèn luyện và tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho tương lai, trở thành công dân toàn cầu.

Có thể nói Vincity Gia Lâm Hà Nội thực sự là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của bé.

Vincity Gia Lâm Hà Nội – Không gian xanh cho các cụ già nghỉ dưỡng

Nếu như những người trẻ tuổi tại Vincity Gia Lâm Hà Nội có hàng loạt chuỗi tiện ích sang trọng và hiện đại phục vụ cho nhu cầu vui chơi và giải trí, trẻ em có khu vui chơi riêng thì đối với những công viên lớn tuổi tại dự án cũng được tận hưởng không gian sống tuyệt vời. Với thiết kế thông minh, lại nằm gần sông Hồng, nên các Quý cư dân cao tuổi tại dự án được thỏa sức trải nghiệm cuộc sống trong lành, thoáng mát đáng mơ ước. Đặc biệt, với mong muốn mang đến cho các Quý cư dân các giá trị sống tốt nhất, tại VinCity Gia Lâm hứa hẹn xây dựng khu dưỡng sinh và khu sinh hoạt cộng đồng là nơi các công dân lớn tuổi giao lưu và kết nối cộng đồng. Khu tập dưỡng sinh dự kiến được thiết kế nhìn ra được hồ điều hòa trong xanh mát, dưới những tán cây, mỗi sáng hay mỗi chiều, các Quý cư dân sẽ luyện tập sức khỏe và chơi cờ vây hay đi dạo dưới những con đường rợp bóng cây… Có thể nói đó là môi trường mà mọi Quý cư dân đều mong muốn có được.

Với môi trường sống xanh trong lành, Vincity Gia Lâm Hà Nội hứa hẹn là nơi mà những giá trị sống được đề cao. Đây là nơi lý tưởng để sinh sống cho cả trẻ em hay người già dể tận hưởng sự bình yên hạnh phúc. Chính vì thế dù chưa mở bán Vincity Gia Lâm Hà Nội nhưng dự án vẫn tạo nên một sức hút mạnh mẽ cho các Quý khách hàng.