Mặt bằng Vincity Ocean Park Gia Lâm dù chưa được chính thức ra mắt nhưng đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao, bởi từ trước tới nay, mọi dự án Vingroup triển khai đều có những đột phá về mặt thiết kế cảnh quan cũng như mặt bằng dự án. Mọi chi tiết trong dự án từ thiết kế tổng quan tới từng chi tiết khu đô thị như con đường, tiểu cảnh, vườn hoa sẽ được chủ đầu tư thuê những đơn vị thiết kế uy tín và đảm bảo, do đó dự án Vincity Gia Lâm càng trở nên hút khách hơn bao giờ hết.

Mặt bằng dự án Vincity City Gia Lâm hiện đang được chúng tôi liên tục để cập nhật tới quý khách hàng, mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại website: http://vincitygialam.vn/, quý khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên để cập nhật.

Tổng thể mặt bằng Vincity Ocean Park Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn có sự phân bổ phù hợp giữa diện tích xây dựng và diện tích khu đô thị, đảm bảo mật độ xây dựng hài hòa hợp lý nhất tương tự như những dự án đã được triển khai trước đây. Mặt bằng Vincity Gia Lâm sẽ dành một phần lớn diện tích cho tiện ích và cảnh quan chung, để khách hàng có thể tận hưởng không gian sống lý tường, một bước chân là có thể chạm tới các tiện ích thiết yếu.

Một số yếu tố dự kiến có thể kể tới cấu thành nên mặt bằng khu đô thị Vincity Ocean Park gồm:

– Khu căn hộ hiện đại

– Khu Trường học liên cấp & Đại học

– Khu trung tâm thương mại, mua sắm giải trí

– Tiện ích bệnh viện, khu hồ bơi ngoài trời

– Khu tập thể dục thể thao, yoga ngoài trời

– Sân vui chơi cho trẻ nhỏ

……

Phối cảnh Vincity Ocean Park Gia Lâm

Mặt bằng tầng điển hình Vincity Ocean Park

Mặt bằng – Thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park tối ưu

Về thiết kế không gian căn hộ, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ được tối ưu về nhiều mặt như diện tích hợp lý, không gian sinh hoạt hài hòa, khả năng đón gió và đón ánh sáng hợp lý. Các thiết bị vật liệu trong căn hộ sẽ đảm bảo theo tiêu chí bền, chắc chắn với những đơn vị cung cấp có tiếng hàng đầu. Đây sẽ là không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân Vincity Ocean Park trong tương lai.

14 mẫu căn hộ Vincity Ocean Park được thiết kế linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và phù hợp tài chình của nhiều đối tượng khách hàng. Các gia đình trẻ, gia đình từ 3 thế hệ trở lên đều có thể tìm thấy giải pháp cho không gian sống gia đình tại Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Các loại căn hộ dự án Vincity Ocean Park:

  • Căn hộ Studio, 1PN+1
  • Căn hộ 2PN+1
  • Căn hộ 3PN

Quý khách hàng quan tâm tới mặt bằng thiết kế Vincity Gia Lâm hay thông tin chi tiết về diện tích từng căn hộ, bảng nguyên vật liệu bàn giao,… vui lòng đăng ký để nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất