Chờ đón ngày mở bán chung cư Mipec Rubik360

Sở hữu vị trí tâm điểm đắt giá ngay tại khu trung tâm thủ đô, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy hứa hẹn là cơ hội an cư lý tưởng tại khu vực trung tâm thành phố. Đây đang là dự án được chờ đón nhiều nhất trong năm 2020 hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai.

Siêu phẩm hội tụ mọi ưu thế vượt trội

Hiếm có dự án nào trên thị trường lại hội tụ nhiều ưu thế vượt trội như chung cư Mipec Rubik360 Xuân Thủy. Từ vị trí đắt giá cho tới quy hoạch thông minh, không gian sống ngập tràn tiện ích, tất cả đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn và toàn diện nhất.

Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại thị trường ngày càng khan hiếm, đặc biệt là những dự án khu trung tâm thì sự xuất hiện của dự án Mipec Rubik360 càng có ý nghĩa và sức hút lớn với các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Về vị trí, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy tọa lạc tại số 122 – 124 Xuân Thủy, vị trí tâm điểm của tâm điểm được đánh giá cao về khả năng kết nối giao thông khi nằm ngay tại cửa ngõ thủ đô, là điểm đầu tiên của những trục đường huyết mạch của toàn thành phố như Phạm Văn Đồng, đường vành đai 3, đường Phạm hùng, Hồ Tùng Mậu… Chỉ vài phút từ dự án các cư dân có thể kết nối tới những khu trung tâm hay khu lân cận, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho cuộc sống hiện đại của các cư dân. Đặc biệt đây cũng là khu vực trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội, nơi được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích đa dạng, nên cư dân tại dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp của khu vực, một bước từ nhà ra phố, càng đảm bảo cuộc sống tuyệt vời và năng động nhất tại dự án.

Chờ đón ngày mở bán chung cư Mipec Rubik360

Chờ đón ngày mở bán chung cư Mipec Rubik360

Về không gian sống, Mipec Rubik360 Xuân Thủy được đầu tư xây dựng với mong muốn mang tới một cuộc sống đẳng cấp nhất tại khu trung tâm thành phố. Là sản phẩm của chủ đầu tư Mipec Group và được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng Kume, dự án được đánh giá cao từ quy hoạch tổng quan cho tới thiết kế sang trọng từng căn hộ, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất cho các cư dân.

Lần đầu tiên tại khu trung tâm xuất hiện một dự án quy mô nhưng mật độ xây dựng tương đối thấp, chỉ chiếm khoảng 24,7%, đảm bảo một không gian sống xanh và thông thoáng nhất cho các cư dân. Sự bố trí các phân khu thông minh từ cảnh quan, đại lộ, đường nội bộ, khu vui chơi giải trí… đảm bảo mang tới sự tiện lợi nhất cho các cư dân khách hàng. Đặc biệt tại dự án sở hữu tới 10 khu vườn xanh áp mái cùng các chòi vọng cảnh, được phủ đầy cây xanh, là nơi thanh lọc không khí, mang tới một cuộc sống thoáng mát và trong lành nhất cho các cư dân tại dự án. 

Hướng tới một cuộc sống chất lượng, tại dự án còn đầu tư với 54 tiện ích nội khu đồng bộ chất lượng, phục vụ mọi nhu cầu của cư dân trong vài bước chân. Đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời và đẳng cấp nhất tại ngưỡng cửa trung tâm thành phố.

Chờ đón ngày mở bán chung cư Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Với những giá trị sống vượt trội, dự án đang tạo được sức hút lớn trên thị trường và các khách hàng đang đếm ngược từng ngày mở bán chung cư Mipec Rubik360 Xuân Thủy, để nắm trọn cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư đẳng cấp, một mái ấm lý tưởng khu trung tâm.

Để cập nhật những tin tức và lịch mở bán chung cư Mipec Rubik360 Xuân Thủy quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://mipecrubikxuanthuy.vn/