Chung cư Vinhomes Ocean Park – chất lượng vượt giá thành

Được biết đến như một trong những sản phẩm tiêu biểu mang thương hiệu Vinhomes Ocean Park của tập đoàn bất động sản Vingroup, chung cư Vinhomes Ocean Park đang được nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận. Không chỉ gây được tiếng vang trong các dự án bất động sản tầm trung hoặc cao cấp, ngay cả dự án bất động sản đại chúng, ông chủ lớn Vingroup cũng vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi đưa ra sản phẩm mang chất lượng vượt cả giá thành.

Chất lượng vượt trội của Vinhomes Ocean Park

Chất lượng vượt trội của Vinhomes Ocean Park

Chất lượng vượt trội của dự án chung cư Vinhomes Ocean Park

Thời gian qua, hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ ra đời, tuy nhiên chất lượng của các dự án này lại vô cùng thấp. Chỉ cần ở một thời gian, cơ sở vật chất sẽ nhanh chóng bị xuống cấp đi kèm với đó mật độ dân số cao, diện tích xây dựng nhiều và thường xuyên có hiện trạng tắc thang máy, tắc hầm gửi xe trong giờ cao điểm… Thậm chí do chất lượng xây dựng kém nên nhiều công trình còn bị nứt tưởng, bị hư hỏng đường ống nước gây khó khăn cho đời sống của cư dân. Điều này gần như trở thành hiển nhiên mà những gia đình có thu nhập trung bình phải chấp nhận khi muốn có ngôi nhà giá rẻ của riêng mình.

Sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Ocean Park thay đổi quan niệm về một dự án bất động sản giá rẻ, chất lượng cũng phải rẻ. Dự án được chủ đầu tư cam kết về chất lượng xây dựng theo công nghệ hiện đại bê tông toàn khối nhà cao tầng nên tạo ra những tòa nhà vừa tiết kiệm được chi phí vừa vững chắc hơn hẳn. Không chỉ đầu tư cho các công nghệ mới xây dựng dự án, Vingroup còn thể hiện bản lĩnh người anh cả trong ngành bằng một chuỗi hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ dành riêng cho dự án. Hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ từ mua sắm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, giải trí…được đặt trong không gian xanh với diện tích xây dựng cực thấp. Đây là điều không phải nhiều dự án bất động sản hiện nay có thể làm được, đặc biệt là những dự án giá rẻ.

Giá cả  hấp dẫn, chính sách nhiều ưu đãi chung cư Vinhomes Ocean Park

Chính sách nhiều ưu đãi của Vinhomes Ocean Park

Chính sách nhiều ưu đãi của Vinhomes Ocean Park

Dù chưa có giá bán chính thức, nhưng theo nhiều thông tin dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park có lẽ cũng chỉ nằm trong khoảng giá bán chỉ từ 700 triệu cho 1 căn hộ. Với mức giá này kèm theo chính sách bán hàng nhiều ưu đãi thanh toán theo tiến độ, được ngân hàng bảo lãnh cho vay dài hạn với mức lãi xuất giúp nhiều gia đình có thu nhập trung bình có điều kiện sở hữu tổ ấm riêng, không còn phải chịu cảnh đi thuê nhà để ở vừa chật chội, bất tiện vừa thiếu ổn định nữa.

Đối tượng mua căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park cũng nhờ thế được mở rộng, tuy nhiên khách hàng có nhu cầu mua để ở nên nhanh chóng đặt cọc để mua ngay từ thời điểm mở bán, tránh trường hợp các nhà kinh doanh bất động sản nhanh tay hơn đầu tư hết các căn hộ, khách hàng muốn mua phải bỏ ra khoản tiền có chênh lệch so với mức giá chủ đầu tư đưa ra.