Chung cư Vinhomes Ocean Park hút khách từ khi mới quy hoạch

Dự kiến tọa lạc tại phía Đông Hà Nội, nơi có và mặt bằng thoáng rộng giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, Chung cư Vinhomes Ocean Park được giới chuyên môn đánh giá tiềm năng nhất và thu hút lượng khách hàng lớn nhất trong năm 2017.

Chung cư Vinhomes Ocean Park – Điểm an cư lý tưởng của gia đình trẻ

Vốn có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm gần đây với các thương hiệu về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp và bất động sản thương mại Vingroup mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam bất ngờ và nhiều kỳ vọng lớn ở dòng bất động sản đại chúng – Vinhomes Ocean Park.

Chung cư Vinhomes Ocean Park được biết đến là dự án thuộc khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes Ocean Park đầu tiên tại Hà Nội Trong số đó dự án chung cư Vinhomes Ocean Park Hà Nội dự kiến sẽ là dự án đầu tiên được triển khai theo mô hình này tại Hà Nội trong năm 2017. Ngoài ra sẽ có 6 dự án cùng mang thương hiệu này được triển khai đồng loạt trên các tỉnh, thành phố lớn của cả nước.

Theo thông tin dự kiến từ chủ đầu tư, dự án sẽ được xây dựng theo mô hình một thành phố vệ tinh để giảm tải một phần cho thành phố Hà Nội, tại đây ngoài các tòa nhà chung cư độc lập, Vingroup dự kiến sẽ đưa vào đầy đủ các cơ sở hạ tầng, tiện ích để phục phụ cho cuộc sống của cư dân như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… bên cạnh các khu công viên và khu sinh hoạt cộng đồng cho cư dân chung cư Vinhomes Ocean Park Hà Nội

vincity gia lam diem an cu ly tuong cua gioi tre

Ngoài cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ cho cuộc sống, chủ đầu tư cũng sẽ đưa vào và vận hành khu đô thị các thương hiệu nổi tiếng như các thương hiệu đã phát triển tại phân khúc bất động sản cao cấp Vinhomes giúp cho cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cuộc sống khi chuyển đến khu đô thị.

Giá trị hợp lý

So với thị trường hiện tại, thật khó có thể tìm được một dự án bất động sản cùng phân khúc có đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ quản lý vận hành toàn vẹn và uy tín như với dự án chung cư Vinhomes Ocean Park. Ngoài những tiện ích được hưởng, cư dân tương lai cũng hoàn toàn có thể yên tâm vào giá trị gia tăng của bất động sản mà mình sở hữu bởi tính toàn vẹn và tiên phong của dự án trong khu vực.

so huu can ho vincity gia lam

Vượt qua ngoài mong đợi về một bất động sản giá mềm, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu và trở thành cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Ocean Park với mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu trên một căn hộ tiện nghi. Với mức hỗ trợ ngân hàng với các dự án bất động sản hình thành trong tương lai hiện nay tối đa khoảng từ 65% đến 70% tổng giá trị căn hộ việc sở hữu căn hộ trên là điều nằm trong tầm tay của phần lớn gia đình tại Hà Nội.

Sở hữu lợi thế về cả cơ sở hạ tầng, tiện ích và giá trị, chung cư Vinhomes Ocean Park chắc chắn là sản phẩm siêu hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của thị trường trong năm 2017.

Tiếp nối những thành công trên thị trường bất động sản, sự kiện mở bán chung cư Vinhomes Ocean Park sẽ sớm được chủ đầu tư công bố trong thời gian gần đây. Để cập nhật và biết thêm thông tin dự án, kính mời Quý khách hàng liên hệ theo hotline hiện trên website để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất.