Chung cư Vinhomes Ocean Park là địa chỉ xây dựng tổ ấm dành cho mọi nhà

Đến từ tập đoàn uy tín hàng đầu trên cả nước, Vingroup, Vinhomes Ocean Park là thương hiệu bất động sản tầm trung được phát triển để đáp ứng nhu cầu mua nhà sang, giá bán hợp lý tại nhiều khu vực trên cả nước. Đặc biệt là khu vực Thủ đô với đông đảo quý khách muốn mua căn hộ tiện nghi mà giá thành không quá cao. Vì thế, chung cư Vinhomes Ocean Park được đánh giá chính là địa chỉ xây dựng tổ ấm hoàn hảo dành cho mọi nhà trong tương lai.

Tham khảo thêm về phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( Phoenix South ) mở bán vào tháng 7/2020 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bậc nhất hiện nay

An cư thuận lợi tại chung cư Vinhomes Ocean Park

Hiện tại, trên thị trường bất động sản cao cấp cung cấp nhiều căn hộ đến quý khách hàng có nhu cầu ăn cư nhưng những căn hộ này thường có giá cao do đó mà chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng có nhiều vốn, kinh phí để mua nhà. Đặc biệt là tại Thủ đô, đất chật người đông thì sự xuất hiện của nhiều dự án nhà ở cao cấp không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người do giá bán cao hơn. Đặc biệt là nhóm đối tượng gia đình trẻ, người trẻ, kinh tế chưa nhiều dư dả. Vì thế mà những bất động sản tầm trung chính là lựa chọn được hướng đến. Mặc dù vậy, hiện rất hiếm hoi những dự án bất động sản tầm trung có giá tốt mà căn hộ cũng tiện nghi hoàn hảo cả. Vì lẽ đó, Vingroup đã tiến hành ra mắt thương hiệu nhà ở Vinhomes Ocean Park với chủ yếu là dự án chung cư Vinhomes Ocean Park, mang đến không gian sống đẳng cấp xứng tầm mà giá bán rất phải chăng.

Thuận lợi an cư tại chung cư Vinhomes Ocean Park

Sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Ocean Park được đánh giá sẽ đem đến cho quý khách hàng những địa chỉ an cư thuận lợi mới, phù hợp với tất cả đối tượng quý khách hàng có nhu cầu an cư tại Thủ đô. Bởi theo Vingroup, những dự án thuộc thương hiệu này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, tiện nghi hàng đầu để đáp ứng nhu cầu sinh sống tiện nghi, khỏe mạnh của mọi người.

Chung cư Vinhomes Ocean Park – dự án tiên phong

Chung cư Vinhomes Ocean Park đã được ra mắt từ thời gian trước và hiện nay những dự án thuộc thương hiệu này đang rục rịch ra mắt. Trong đó, dự án chung cư Vinhomes Ocean Park được xem là một dự án tiên phong dẫn đầu, ra mắt không gian sống ấn tượng, chứng minh chất lượng cho thương hiệu này. Vì thế, tuy mới chỉ là thông tin bên lề nhưng dự án này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng muốn sinh sống, an cư tại Hà Nội.

Theo đó, dự án chung cư Vinhomes Ocean Park sẽ sở hữu quy mô lớn tại quận Gia Lâm, thiết kế quy hoạch theo không gian xanh bao phủ trọn vẹn, mang bầu không khí trong lành thoải mái nhất cho quý cư dân tương lai sinh sống và làm việc khỏe mạnh, an nhà. Hệ thống tiện ích được phân chia rõ ràng, không gian xanh được chú ý tối đa để đảm bảo quý cư dân tương lai sống khỏe và an cư tốt nhất.

Chính vì thế, mở bán chung cư Vinhomes Ocean Park với kỳ vọng mức giá hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn sẽ giúp nhiều quý khách hàng chọn mua căn hộ an cư phù hợp kinh phí, an tâm sống sang, sống xanh khỏe nơi Thủ đô nhộn nhịp!

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html