Diện tích cho thuê và giá thuê tại tòa nhà Doji Tower

Là một trong những tòa văn phòng cho thuê hot nhất trên thị trường hiện nay, tòa nhà Doji Tower luôn thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Vậy diện tích cho thuê và giá thuê tại tòa nhà này như thế nào?

Diện tích cho thuê tại tòa nhà Doji Tower

Doji Tower là tòa nhà văn phòng hạng A được xây dựng với quy mô 16 tầng và 2 tầng hầm, trong đó văn phòng cho thuê được đặt từ tầng 11 tới tầng 15, cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê lên tới 3600m2, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng hạng A chất lượng đang cực kỳ khan hiếm tại thị trường Hà Nội hiện nay.

Mỗi sàn văn phòng tại tòa nhà Doji Tower có diện tích khoảng 500m2 nhưng có nhiều phương án thiết kế và chia cắt linh hoạt với diện tích đa dạng. Chính nhờ thế mà tòa nhà có thể chào thuê với đa dạng diện ích, cho thuê từ 100m2 cho tới nguyên sàn, đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Từ những doanh nghiệp nhỏ tới doanh nghiệp lớn đều dễ dàng tìm được một văn phòng ưng ý tại đây.

Đặc biệt mỗi văn phòng tại tòa nhà đều được đảm bảo đáp ứng những tiêu chí của văn phòng hiện đại về độ sáng, độ riêng tư, yên tĩnh và đủ những trang thiết bị văn phòng để đảm bảo điều kiện làm việc đầy đủ và chất lượng nhất. Tại đây có hệ thống thang máy tốc độ cao, thêm 1 thang chở hàng trọng tải lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hệ thống điều hòa trung tâm chất lượng, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống ánh sáng chuẩn cùng với hàng loạt những dịch vụ chất lượng, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho các khách hàng.

Tòa nhà Doji Tower số 5 Lê Duẩn

Tòa nhà Doji Tower số 5 Lê Duẩn

Giá thuê tại tòa nhà Doji Tower như thế nào?

Là tòa văn phòng hạng A mới và chất lượng bậc nhất tại khu vực vậy giá thuê tòa nhà Doji Tower là bao nhiêu?

Hiện nay, tòa nhà Doji Tower đang chào thuê với mức giá Từ $30 – $40/m2/tháng, đã bao gồm phí dịch vụ và VAT. Trong đó mức phí dịch vụ là $7.7/m2/tháng. Đây là mức giá khá cạnh tranh so với một tòa văn phòng hạng A tại khu vực trung tâm. Không những vậy tại tòa nhà Doji Tower còn mang tới rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí làm ngoài giờ nếu không dùng điều hòa và miễn phí thời gian thi công nội thất từ 7 – 30 ngày… Đây là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để đảm bảo lợi ích cho các khách hàng. Thuê văn phòng tại tòa nhà sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí hoạt động cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó một số mức phí khác mà khách hàng cần phải chi trả trong thời gian làm việc tại đây như phí gửi xe. Trong đó Phí gửi ô tô là 3.300.000 VNĐ/xe/tháng, Phí gửi xe máy là 253.000 VNĐ/xe/tháng.

Là tòa văn phòng hạng A danh tiếng và cũng là trụ sở hoạt động của tập đoàn đá quý Doji, làm việc tại tòa nhà giúp nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp với các đối tác khách hàng, đồng thời thừa hưởng nhiều ưu thế về không gian, vị trí làm việc.

Hiện nay tòa nhà này cũng luôn có công suất thuê lớn bậc nhất tại thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội thuê văn phòng tại đây, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://dojitowerhanoi.com/