Liên kết vùng hoàn hảo tại Vinhomes Ocean Park Hà Nội

Một trong những dự án có sức hút tới đây, Vinhomes Ocean Park Hà Nội là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, dự án tiên phong cho thương hiệu Vinhomes Ocean Park tại thủ đô Hà Nội. Nhờ lợi thế tọa lạc đắc địa mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án liên kết vùng hoàn hảo, phục vụ đắc lực cho cuộc sống và công việc của mỗi cư dân.

Vinhomes Ocean Park Hà Nội – Dễ dàng kết nối khu vực nội, ngoại thành

Dự án có vị trí tọa lạc đắc địa tại Huyện Gia Lâm (khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội), từ vị trí này quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trung tâm thành phố, các khu vực ngoại thành và ngay cả các tỉnh lân cận nhờ hệ thống các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô như: đường Nguyễn Văn Cừ, đường Xuân Quan, đường Ngọc Lâm…đặc biệt là nằm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên, hai cây cầu nối liền các tỉnh phía Đông, Đông Bắc của tổ quốc với trái tim Hà Nội. Như vậy, việc sở hữu một căn hộ Vinhomes Ocean Park Hà Nội đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã được sở hữu hệ thống các tuyến đường giao thông đồng bộ, quan trọng bậc nhất thủ đô, nhờ các tuyến đường trọng điểm này, mọi vấn đề về cuộc sống, công việc của quý cư dân sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng.

Vị trí Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park Hà Nội – Sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng

Bên cạnh việc dễ dàng kết nối đến mọi khu vực nội, ngoại thành và các tỉnh lân cận, nhờ vị trí tọa lạc đắc địa mà Vinhomes Ocean Park Hà Nội còn được sở hữu khối lượng tiện ích ngoại khu đa dạng, với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến hệ thống các trường học trong khu vực như: trường THCS Cổ Bi, trường PTTH Cao Bá Quát, trường ĐH Nông Nghiệp 1…mang đến điều kiện tuyệt vời cho sự nghiệp giáo dục của những cư dân đang trong độ tuổi đến trường. Dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến các bệnh viện lớn như: bệnh viện đa khoa Gia Lâm (cách 1,5km), bệnh viện đa khoa Đức Giang (cách 7km) mang đến điều kiện thuận lợi để chăm sóc sức khỏe cho mỗi thành viên tại dự án. Đặc biệt, khi lựa chọn căn hộ Vinhomes Ocean Park Hà Nội làm nơi an cư lý tưởng, quý khách hoàn toàn yên tâm về nơi vui chơi, thư giãn cuối tuần cho cả gia đình, bởi từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn tại khu vực như: Savico MegaMall, Vincom Villge, nhà thi đấu Gia Lâm…Ngoài ra còn vô vàn các tiện ích khác đang chờ đợi quý khách khám phá, sẵn sàng mang đến sự hài lòng nhất, tiện lợi nhất đến đời sống của quý cư dân.

Với vị trí tọa lạc đắc địa, sở hữu liên kết vùng hoàn hảo không chỉ dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm thủ đô, mà còn dễ dàng di chuyển đến các khu vực, các tỉnh lân cận, tiện ích đa dạng, nơi đây chính là nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình. Hiện tại, tiến độ Vinhomes Ocean Park Hà Nội vẫn đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai để có thể nhanh chóng ra mắt và phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.