Mặt bằng và thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Ocean Park

Hiện đang là một sản phẩm khá mới mẻ của tập đoàn VinGroup, dự án Vinhomes Ocean Park hướng đến đối tượng khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Dù chưa được chính chính thức ra mắt, nhưng những thông tin úp mở và thiết kế của dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Mặt bằng dự án Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng dự án Vinhomes Ocean Park chưa được chính thức ra mắt nhưng những thông tin sơ bộ thì dự án dự kiến sẽ được xây dựng với mật độ tương đối thấp. Các sản phẩm tiêu biểu dự kiến được xây dựng trong dự án phải kể đến như: Khu căn hộ, khu shophouse, khu trường học, khu siêu thị, khu trung tâm thương mại, khu bệnh viện, khu hồ bơi, khu thể dục thể thao ngoài trời và khu vui chơi cho trẻ em. Những tiện ích này được đan xen và xây dựng một cách khoa học nhằm tối đa giá trị xây dựng để mang đến cho cư dân trong dự án Vinhomes Ocean Park một cuộc sống tiện lợi và trọn vẹn hơn.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng và thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Ocean Park

Thiết kế căn hộ Vinhomes Ocean Park

Các căn hộ Vinhomes Ocean Park dự kiến sẽ được thiết kế với mục tiêu tận dụng được trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên mang lại như hướng nắng, hướng gió từ các khu vực bên ngoài. Bên cạnh đó, các phòng trong không gian sẽ được xây dựng khoa học để đa phần các khoảng không gian đều có thể đón được các giá trị mà thiên nhiên mang đến.

Xu hướng thiết kế của các căn hộ dự kiến cũng khá hiện đại. Từng đường nét thiết kế của các căn hộ trong dự án Vinhomes Ocean Park đều được đánh giá là khá phóng khoáng và trẻ trung, điều này khá phù hợp theo thị hiếu của các gia đình trẻ tại Việt Nam. Các gam màu sơn trong căn hộ dự kiến được chọn những gam màu trung tính khá nhã nhặn, điều này càng làm phô thêm sức sống tươi mới cho các căn hộ.

Thiết kế tiện nghi căn hộ Vinhomes Ocean Park

Thiết kế tiện nghi căn hộ Vinhomes Ocean Park

Đặc biệt khi đã được bàn giao các căn hộ Vinhomes Ocean Park thì cư dân chỉ cần xách vali đến và sống thôi, bởi chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng đa phần là các căn hộ full nội thất. Cư dân cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những nội thất này. Dù là một sản phẩm đi vào phục cụ đối tượng khách hàng tầm trung nhưng các thiết bị nội thất trong các căn hộ dự kiến sẽ được nhập từ những thương hiệu uy tín. Mặt hình thức của các thiết bị này cũng đảm bảo hài hòa hơn với thiết kế dự án Vinhomes Ocean Park. Ngoài ra, để mang đến cho cư dân cuộc sống với nhiều tài lộc hơn, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt phong thủy từ khâu chọn hướng view đến khâu thiết kế thiết bị trong từng căn hộ được tuân theo đúng các quy luật tương sinh, tương khắc.

Với những ý tưởng thiết kế đã được phác họa, dự án Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là một dự án đại chúng đạt điểm chuẩn về mặt mỹ quan. Dự án sẽ mang đến một môi trường sống mới lạ và hiện đại cho những khách hàng có mức thu nhập tầm trung.