Vinhomes Ocean Park là một trong những sản phẩm “bom tấn” sẽ chào sân đầu tiên cho thương hiệu Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ mà Vingroup muốn dành tặng cho cư dân thủ đô, đồng thời cũng mở ra một chương mới cho phân khúc bất động sản trung cấp bị bỏ ngỏ bấy lâu. Chung cư Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là dự án đòn bẩy, khởi đầu thành công cho một loạt những dự án sau này.

Theo nhiều thông tin, dự án sẽ bắt đầu được triển khai trong năm 2017, và đây cũng sẽ là năm mở bán Vinhomes Ocean Park, thời điểm và thời gian mở bán cụ thể vẫn đang được chúng tôi cập nhât. Quý khách hàng quan tâm không thể bỏ lỡ thông tin được cập tại website http://vincitygialam.vn/ của chúng tôi.

Những lý do khách hàng không thể bỏ lỡ Vinhomes Ocean Park

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park là một trong những thương hiệu bất động sản có chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng về một sản phẩm nhà ở chất lượng, đảm bảo với chuỗi tiện ích đúng chất Vingroup. Với mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt, chủ đầu tư này đã không ngần ngại chi 1 số tiền hớn hình thành nên chuỗi sinh thái khép kín, đồng thời luôn nâng cao, cải thiện không ngừng kiến trúc và thiết kế. Do đó, khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn các dự án nhà ở có sự góp mặt của Vingroup.

Chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park

Chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park – ảnh minh họa

Mức giá hấp dẫn

Vinhomes Ocean Park được định hướng cho phân khúc trung cấp, do vậy mức giá của sản phẩm này sẽ không hề cao  mà sẽ dự kiến chỉ từ vài trăm triệu đồng, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Đồng thời, khác với nhiều chủ đầu tư khác, hứa hẹn tại Vinhomes Ocean Park, sẽ có nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ về mặt tài chính vững chắc cho khách hàng.

Tiện ích nội khu trọn vẹn

Thông tin mở bán Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ thu hút như vậy, một phần là nhờ những tiện ích sẽ góp mặt tại dự án lần này. Vinhomes Ocean Park sẽ là một trong những dự án trung cấp đi đầu có sự trang bị đầy đủ về tiện ích và cảnh quan sống, không còn sự chật chội về không gian sinh hoạt chung tổng thể, điều mà những dự án thuộc phân khúc này hiện nay chưa làm được. Mặt bằng tổng thể Vinhomes Ocean Park sẽ được quy hoạch hoàn thiện để mọi khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng và tiếp cận dịch vụ.

Tiện ích Vinhomes Ocean Park

Tiện ích Vinhomes Ocean Park – Ảnh Minh họa – chưa chính thức

Khu đô thị an toàn

Vinhomes Ocean Park vẫn luôn mang theo mong muốn cháy bỏng của chủ đầu tư đó là cư dân, đặc biệt là những cư dân nhí luôn được sống trong môi trường sống an toàn và tiện nghi nhất. Khu đô thị sẽ là nơi mà cư dân có thể tự do và an tâm đi lại với sự đảm bảo nhờ hệ thống an ninh, camera, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.