Những lợi ích của khách hàng khi mua Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Gia Lâm là thương hiệu BĐS được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường BĐS đầu năm 2017. Thương hiệu này đang có nhiều dự án nổi bật được nhiều người quan tâm, Thủ đô Hà Nội điển hình là dự án Vinhomes Ocean Park. Ngoài giá thành bán ra vô cùng hấp dẫn, đem cơ hội sở hữu nhà riêng đến với nhiều tầng lớp khách hàng thì việc khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì khi mua nhà tại dự án là điều rất nhiều người băn khoăn. Bài viết này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc trên.

Vinhomes Ocean Park – sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Khi nhắc tới Vingroup thì người ta liên tưởng ngay tới những dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, những dự án nhà ở cao cấp quy mô khủng luôn đình đám trên thị trường BĐS hiện nay. Việc chủ đầu tư này cho ra mắt thương hiệu nhà ở giá rẻ – Vinhomes Ocean Park vào cuối năm 2016 được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong đầu năm 2017, khi các dự án của thương hiệu này bắt đầu rục rịch triển khai đã đem lại rất nhiều hi vọng cho người lao động.

khu do thi vincity gia lam

Đặc biệt, với một chủ đầu tư uy tín luôn xây dựng các dự án nhà ở cao cấp thì dự án nhà ở giá rẻ như Chung cư Vinhomes Ocean Park cũng được khách hàng kì vọng sẽ có chất lượng khác biệt hoàn toàn so với những dự án nhà giá rẻ trước đây – chất lượng được đảm bảo từ sự thành công, kinh nghiệm và uy tín của Vingroup.

Nhà ở giá rẻ – môi trường sống đắt giá

Vingroup luôn nổi tiếng trong việc kiến tạo cảnh quan xanh và môi trường sống hoàn hảo. Vì vậy, dự án Vinhomes Ocean Park cũng hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư này đem lại một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp với không gian xanh làm chủ đạo. Theo dự kiến, phần lớn diện tích của dự án sẽ được dành cho cảnh quan và không gian cây xanh đem lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho cư dân chung cư Vinhomes Ocean Park trong tương lai. Với môi trường sống xanh lí tưởng càng khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư đồng thời tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng, giải đáp những khúc mắc nghi ngờ về nhà ở giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Vinhomes Ocean Park có dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Là một sản phẩm của Vingroup vì vậy dự án Vinhomes Ocean Park cũng dự kiến sẽ được đầu tư hạ tầng dịch vụ tiện ích đa dạng, hoàn hảo đáp ứng nhu cầu mọi mặt trong đời sống của cư dân. Các tiện ích kì vọng sẽ có tại dự án sẽ là: Siêu thị Vinmart với hàng chục nghìn chủng loại hàng hóa đáp ứng nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày của cư dân các căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park; khu thể dục thể thao đa chức năng với nhiều loại hình sân tập; bể bơi hiện đại; khu vui chơi dành riêng cho trẻ em; tiện ích về y tế, về giáo dục,….

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Ocean Park

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Ocean Park

Có thể nói, tuy là một dự án nhà ở giá rẻ nhưng không vì chữ “RẺ” mà đánh giá chất lượng sống mà dự án đem lại được. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định mua căn hộ tại dự án, Vinhomes Ocean Park chắc chắn sẽ là chốn an cư lí tưởng, là tổ ấm hạnh phúc cho các cư dân.