Sự nhạy bén trong lựa chọn vị trí phát triển Vinhomes Ocean Park

Được chủ đầu tư Vingroup phát triển tại huyện Gia Lâm, một khu vực ngoại ô Hà Nội, Vinhomes Ocean Park giáp với các quận nội thành sầm uất bậc nhất thủ đô với khoảng cách chỉ chưa đến 10 phút di chuyển. Việc lựa chọn vị trí tọa lạc đắc địa này đã thể hiện sự nhạy bén, tinh tế của chủ đầu tư Vingroup trong việc nhìn nhận, nắm bắt thị trường.

Sự nhạy bén trong việc lựa chọn vị trí Vinhomes Ocean Park

Sự nhạy bén trong việc lựa chọn vị trí Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park – Sở hữu vị trí tọa lạc “đắt giá”

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội, đây là khu vực ngoại ô của thành phố Hà Nội. Thế nhưng, khác với các khu vực ngoại ô khác, mảnh đất này là nơi giao thoa giữa quận Hoàn Kiếm và Long Biên, do đó, việc di chuyển vào các khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô trở thành điều vô cùng đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt, nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ các tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô như đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Thụy, Cầu Chương Dương, cầu Long Biên…không chỉ giúp quý cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển vào trung tâm thành phố, mà còn dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận.

Cũng chính nhờ sở hữu vị trí tọa lạc tại khu vực ngoại ô, nên chung cư Vinhomes Ocean Park được hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát, khác xa với môi trường sống ô nhiễm, khói bụi, dân cư đông đúc thường thấy tại các khu vực ngoại thành. Thêm vào đó giá đất tại khu vực này “mềm” hơn hẳn so với các khu vực trung tâm sầm uất, điều đó kéo theo giá thành các căn hộ tại dự án cũng phù hợp hơn với mức thu nhập của phần đông người dân.

Chung cư Vinhomes Ocean Park – Dễ dàng tiếp cận đến các dự án cao cấp của Vingroup

Quận Long Biên được chủ đầu tư Vingroup đánh giá là một khu vực tiềm năng, tại khu vực này, Vingroup đã và đang triển khai xây dựng siêu dự án Vinhomes Riverside đẳng cấp. Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án đã bước đầu hoàn thiện và đang tiến hành xây dựng tiếp giai đoạn 2. Đây là khu đô thị được đầu tư với mức chi phí khổng lồ của Vingroup, và được đánh giá là 2 khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Từ Vinhomes Ocean Park, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến hai khu đô thị này và được hưởng hạ tầng tiện ích đồng bộ, đẳng cấp mà hai khu đô thị này sở hữu. Điều này mang đến cho cuộc sống của quý cư dân thêm nhiều trải nghiệm thú vị, độc đáo, tạo nên sự gắn kết giữa mọi cư dân tương lai giữa các khu đô thị do Vingroup làm chủ đầu tư. Không những vậy, việc nằm gần các khu đô thị đẳng cấp mang đến cho quý cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park Hà Nội một môi trường sống văn minh, nơi hội tụ những cư dân đẳng cấp, tạo điều kiện tuyệt vời cho việc hình thành và xây dựng tổ ấm bình yên, an lành của người dân.

Vinhomes Ocean Park dễ dàng tiếp cận các dự án lân cận

Vinhomes Ocean Park dễ dàng tiếp cận các dự án lân cận

Qua việc lựa chọn vị trí tọa lạc có thể thấy sự nhạy bén, nhanh nhạy và quyết đoán của chủ đầu tư Vingroup, không ngừng nỗ lực, tìm kiếm để mang đến môi trường sống chất lượng, đáp ứng những nhu cầu cuộc sống, tinh thần của mọi người dân.