Vị trí vàng tạo nên sức hút chung cư Vinhomes Ocean Park

Mỗi dự án chung cư có được sức hút mạnh mẽ hay không được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó vị trí luôn là yếu tố đầu tiên. Với bất cứ dự án nào, vị trí đẹp đã quyết định không nhỏ đến giá trị của khu căn hộ. Và điều đó cũng đúng với vị trí chung cư Vinhomes Ocean Park. Chính vị trí đắc địa đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án hàng đầu này.

tổ hợp chung cư vincity gia lâm

Vị trí vàng, giao thông thuận tiện của Vinhomes Ocean Park

Chung cư Vinhomes Ocean Park được nghiên cứu đầu tư xây dựng, chọn lựa vị trí bởi tập đoàn Vingroup vì thế dự án sở hữu vị trí vàng thuộc huyện Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội. Mặc dù là huyện ngoại thành nhưng đây là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, giao thông tiên tiến mang đến hệ thống di chuyển rộng rãi, nhanh chóng và liên kết vùng đa dạng.

Hệ thống giao thông hiện đại rộng mở của chung cư Vinhomes Ocean Park được thể hiện bởi các cung đường kết nối huyết mạch của Hà Nội như đường Ngọc Lâm, Xuân Quan, Nguyễn Văn Cừ…rồi đến cầu Chương Dương, cầu Long Biên mới được đầu tư xây dựng tu sửa hiện đại, bắc qua sông Hồng, nối liền trung tâm Thủ đô với các tỉnh phía Đông, Đông Bắc. Do đó, từ căn hộ Vinhomes Ocean Park, quý cư dân tương lai sẽ thuận tiện di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau vào trung tâm thủ đô hay đến các tỉnh khác. Hệ thống giao thông đồng bộ, được xây dựng tiên tiến sẽ kết nối cho nhu cầu di chuyển của cư dân.

Vị trí kết nối tiện ích ngoại khu đa dạng

Chung cư Vinhomes Ocean Park Hà Nội được đặt tại vị trí đẹp không chỉ thuận tiện về giao thông mà còn là hệ thống liên kết vùng rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực trong cuộc sống cho quý cư dân tương lai. Các khu vực trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, dịch vụ…đều có xung quanh dự án này. Tiêu biểu có thể kể đến trường học từ THCS Cổ Bi đến THPT Cao Bá Quát, ĐH Nông Nghiệp. Hay bệnh viện đa khoa Gia Lâm, bệnh viện Đức Giang…đáp ứng nhu cầu giáo dục, y tế cộng đồng đầy đủ.

Vị trí Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh đó, từ dự án chung cư Vinhomes Ocean Park Hà Nội di chuyển thuận tiện đến trung tâm mua sắm, vui chơi Savico MegaMall và Vincom Villge,  nhà thi đấu Gia Lâm…Hay các khu vực công viên, sông hồ xanh mát xung quanh giúp quý cư dân có thể tản bộ, hóng gió.

Như vậy, vị trí của dự án khu chung cư quy mô lớn này mang đến cho quý cư dân sự thuận tiện trong di chuyển và có được môi trường sống đầy đủ tiện ích thiết thực cuộc sống. Cùng với các tiện ích nội khu dự án được thiết kế xây dựng tiêu chuẩn, đầy đủ chi tiết càng góp phần nâng cao đời sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân.

Vị trí đẹp giúp dự án được nhiều nhà đầu tư và người mua nhà quan tâm hiện nay. Dự án đang được lên kế hoạch triển khai và mở bán chung cư Vinhomes Ocean Park trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ là khu căn hộ trung cấp hot nhất trên thị trường mà người mua nhà khó có thể bỏ qua!