Vinhomes Ocean Park dẫn đầu chất lượng bất động sản tầm trung

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng với danh tiếng từ tập đoàn Vingroup – tập đoàn đầu tư bất động sản với những dự án vô cùng ấn tượng thương hiệu Vinhomes, Vinpearl…chắc chắn Vinhomes Ocean Park sẽ là điểm sáng, dẫn đầu chất lượng bất động sản tầm trung trong tương lai. Đây chính là dự án dự kiến là phát súng mở màn cho thương hiệu bất động sản tầm trung mang tên Vinhomes Ocean Park của Vingroup do đó được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản Thủ đô, làm nên địa chỉ an cư giá tốt cho đông đảo quý khách hàng.

Vinhomes Ocean Park dẫn đầu chất lượng bất động sản tầm trung

Vinhomes Ocean Park dẫn đầu chất lượng bất động sản tầm trung

Vingroup khẳng định chất lượng cho Vinhomes Ocean Park

Dự kiến là dự án đầu tiên phát triển thương hiệu Vinhomes Ocean Park – bất động sản tầm trung mà Vingroup muốn mang tới cho quý khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở tiện nghi mà số vốn không có nhiều, Vinhomes Ocean Park sở hữu lợi thế tiên phong, dồn mọi tâm huyết từ tập đoàn danh tiếng. Bởi đây là dự án đầu tiên nên chắc chắn, chủ đầu tư sẽ làm nên một không gian an cư tiện nghi, sống an lành và đúng tiêu chí giá tốt nhất dành cho quý khách hàng để tiếp nối những dự án tiếp theo trong tương lai.

Chính vì thế dù chưa chính thức ra mắt nhưng với cái tên Vingroup đầu tư đã bảo chứng phần nào cho kỳ vọng về một khu chung cư cao cấp, mang đến môi trường sống thoải mái và thư giãn cho quý cư dân hiện đại tại Thủ đô. Chung cư Vinhomes Ocean Park dự kiến được xây dựng theo quy mô lớn, thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích đã xuất hiện tại những dự án lớn của tập đoàn. Theo đó, khu chung cư sẽ có không gian sinh hoạt, vui chơi, bể bơi, nhà hàng ẩm thực hay quán café, khu thể thao hay khu nhà trẻ, trường học, bệnh viện…đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho quý cư dân tương lai. Khu vực xây dựng dự kiến đặt bên cạnh đường quốc lộ chính, thuận tiện di chuyển giao thông , liên kết vùng rộng mở cho cuộc sống thoải mái nhất.

Vinhomes Ocean Park sẽ mang đến những căn hộ tiện nghi

Chung cư Vinhomes Ocean Park được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại mang đến những căn hộ có tầm view rộng mở ra bên ngoài,nội thất tiện nghi phục vụ cuộc sống an cư tốt nhất. Đây sẽ là môi trường sống lý tưởng để quý cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc gia đình, cho con em phát triển mạnh khỏe trong tương lai.

Bên cạnh khẳng định chất lượng cho khu chung cư trong tương lai, Vingroup còn đưa vào vận hảnh quản lý chuyên nghiệp với các thương hiệu đã triển khai hoạt động tại các khu đô thị Vinhomes trước đây, giúp cộng đông dân cư tại đây luôn lớn mạnh và phát triển.

Vinhomes Ocean Park mang tới căn hộ tiện nghiVinhomes Ocean Park mang tới căn hộ tiện nghi

Vinhomes Ocean Park mang tới căn hộ tiện nghi

Hiện tiến độ Vinhomes Ocean Park đang được cập nhật từng ngày và sắp ra mắt quý khách hàng trên thi trường bất động sản Hà Nội. Trong tương lai, khi mở bán, chắc chắn những căn hộ tiện nghi sẽ được bán với giá vô cùng hấp dẫn, tạo cơ hội sở hữu không gian sống hiện đại trong môi trường  xanh trong lành với mức chi phí tốt nhất cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại Thủ đô.