Vinhomes Ocean Park một lần nữa khẳng định thương hiệu Vingroup

Vinhomes Ocean Park là tổ hợp căn hộ chung cư, trung tâm thương mại & tiện ích thuộc thương hiệu của Tập đoàn Vingroup được xây dựng tại ngoại thành Gia Lâm, Hà Nội. Khu chung cư Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị trung cấp ngoại thành đáp ứng đúng nhu cầu nhà ở  của khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín của chung cư Vinhomes Ocean Park

Tập đoàn Vingroup chính là hiện thân của Công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl kết hợp lại với nhau vào năm 2012. Theo thời gian ông lớn này ngày càng phát triển lớn mạnh và khẳng định được chỗ đứng bền vững trên thị trường bất động sản với hàng loạt nhóm thương hiệu nổi tiếng như: căn hộ và biệt thự đẳng cấp, trung tâm thương mại hiện đại, khách sạn, du lịch, trường học – giáo dục quốc tế, trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế,…và Vinhomes Ocean Park thuộc trong những nhóm đó.

Chủ đầu tư Vingroup của Vinhomes Ocean Park

Chủ đầu tư Vingroup của Vinhomes Ocean Park

Vingroup đã mang đến cho Việt Nam rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng chạy dọc suốt 3 miền Bắc – Trung – Nam và luôn nhận được sự ca ngợi từ phía khách hàng, đồng thời cũng được phong tặng nhiều giải thưởng lớn liên quan đến ngành. Tiếp theo sự thành công đó, tập đoàn chuẩn bị cho ra mắt thêm một dự án chung cư trung cấp ngay tại Thủ đô mang tên Vinhomes Ocean Park. Đến đây quý khách hàng và giới đầu tư hoàn toàn yên tâm với chất lượng hoàn hảo của hệ thống căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park.

Quy cách tạo dựng Vinhomes Ocean Park đúng với phong cách của thương hiệu Vingroup

Chung cư Vinhomes Ocean Park với sản phẩm chủ chốt là hệ thống căn hộ trung cấp được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại. Tòa tháp cao mang hướng nhìn trực diện về Thành phố, đồng thời được xây dựng rất công phu có nhiều khoảng mở như cửa, ô thoáng, ban công, vách kính,…đây là xu hướng thân thiện với thiên nhiên mang nắng gió tự nhiên hòa với cuộc sống của con người. Đây thuộc một trong những phong cách thiết kế xứng tầm trào lưu hiện đại được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Phong cách thiết kế và xây dựng Vinhomes Ocean Park

Phong cách thiết kế và xây dựng Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh đó, sự tiện nghi bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park được chuyên gia kiến trúc sư nội thất tư vấn và chọn lựa toàn những thương hiệu nổi tiếng trưng bày đẹp, gọn gàng giúp ngôi nhà luôn sạch đẹp. Đồng thời các phòng riêng xây dựng mức diện tích phù hợp với chức năng sử dụng tạo sự tiện lợi cho người dùng tránh sự lãng phí cũng như tối ưu được diện tích căn hộ.

Vinhomes Ocean Park dự kiến kết hợp giữa căn hộ và chuỗi tiện ích hiện đại, một số tiện ích tiêu biểu như: bệnh viện quốc tế, trường học, công viên, trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi,…hệ thống tiện ích này sẽ song hành cùng đời sống của cư dân, từ đây chủ nhân của những căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park sẽ được sống và tận hưởng cuộc sống đầy đủ đã tìm kiếm bấy lâu nay.

Như vậy, chung cư Vinhomes Ocean Park thuộc thương hiệu uy tín với chất lượng cơ sở hạ tầng bền vững chắc chắn sẽ trở thành ngôi nhà được ưa chuộng nhất ngoại thành.